Skip to Content

Hosting | các dịch vụ hosting được sử dụng hiện nay

Hosting | các dịch vụ hosting được sử dụng hiện nay

Be First!
by February 8, 2017 Tin tức

Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet. Như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail, … Bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Người dùng có thể chọn thuê hosting của nhà cung cấp dịch vụ có dung lượng phù hợp với dung lượng website. Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ hosting khác nhau, bạn có thể tham khảo ở bài viết này.

Các dịch vụ Hosting trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ Hosting khác nhau. Nó được sử dụng cho website, cho email doanh nghiệp hay dùng để truyền file dữ liệu. Dưới đây là một số dịch vụ hosting được sử dụng nhiều.

–  Web hosting: được cung cấp bởi các công ty gọi là Hosting Provider. Họ cung cấp các không gian khác nhau trên cùng một máy chủ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu lưu trữ. Giúp truy cập được webiste của họ thông qua World Wide Web.

–  Shared hosting: là dịch vụ lưu trữ nhiều website trên cùng một máy chủ có kết nối internet. Mỗi website có một phân vùng riêng. Dịch vụ này thích hợp cho hệ thống các website, nó tiết kiệm nhiều chi phí hoạt động.

–  Reseller hosting: dịch vụ này thích hợp với các đại lý hosting. Cho phép người dùng có thể chia nhỏ một gói hosting lớn thành các gói nhỏ và bán lại cho người dùng để thu lợi nhuận.

                          Dich vu seo hosting

–  Email hosting: là dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các thư điện tử miễn phí mà mọi người hay sử dụng. Các doanh nghiệp thường sử dụng email hosting để tăng độ tin cậy cho các chứng thực của mình với khách hàng.

–  Windows hosting: dịch vụ lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành windows server có kết nối internet. Các trang web có phân vùng riêng và thường sử dụng các phần mềm phân chia hosting.

–  Linux hosting: dịch vụ lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối internet. Các trang web có phân vùng riêng và thường sử dụng các phần mềm phân chia hosting.

Đăng ký dịch vụ hosting ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều nhà cung cấp các dịch vụ hosting khác nhau. Tùy vào nhà cung cấp mà chất lượng hosting cũng khác nhau. Nếu bạn muốn website hoạt động ổn định tốc độ tải nhanh thì bạn cần dịch vụ hosting chất lượng. Sử dụng dịch vụ tại iNET là một gợi ý cho bạn. Họ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tên miền, hosting, VPS, … Nhân viên có nhiều kinh nghiệp, làm việc nhiệt tình, sẵn sàng sử lý các vấn đề phát sinh trong dịch vụ cho bạn. Với lý do đó iNET sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.