Skip to Content

Dịch vụ seo hosting – giải pháp cần thiết cho việc seo website

Dịch vụ seo hosting – giải pháp cần thiết cho việc seo website

Be First!

Với mỗi website ngày nay khi đi vào hoạt động trên internet đều gồm có hai phần chính đó là tên miền và hosting. Đáp ứng sự phát triển của ngành Seo, phần lớn các nhà cung cấp hosting đã cải tiến dịch vụ hosting thành dịch vụ seo hosting nhằm hỗ trợ thêm cho công việc seo website. Với mỗi nhà cung cấp khác nhau thì mang đến cho khách hàng những gói hosting khác nhau.

Dịch vụ seo hosting

Seo hosting (hay hosting seo) được định nghĩa như thế nào?

Hosting seo được hiểu nôm na là hosting hỗ trợ cho công việc seo website. Với dịch vụ seo hosting, website của bạn sẽ được củng cố về an toàn bảo mật, thời gian hoạt động và đặc biệt là tốc độ tải trang (một yếu tố quan trong trong seo onpage). Với những tên miền Việt Nam thì bạn nên chọn sử dụng các hosting máy chủ Việt Nam sẽ tốt hơn cho seo.

Tại sao dịch vụ seo hosting lại hỗ trợ cho Seo website?

Hosting thông thường có thể cung cấp cho ta nhiều địa chỉ IP khác nhau trên cùng một tài khoản. Tuy nhiên địa chỉ IP của nó không đánh lừa được công cụ tìm kiếm. Việc đó sảy ra khi bạn cố gắng để lừa công cụ tìm kiếm bằng cách tạo ra các trang web liên kết của chính mình và sau đó link  vào trang web chính của bạn. Còn Hosting seo thì hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề trên. Rằng bạn có thể có thể lưu trữ nhiều trang web theo một gói phần mềm lưu trữ đơn với nhiều Class C địa chỉ IP. Bạn có thể lưu trữ các trang web nhỏ hoặc lớn với quy mô lớn hơn và băng thông không gian đĩa theo yêu cầu.

Dịch vụ seo hosting

                                                                Dịch vụ seo hosting

Đơn vị cung cấp các dịch vụ seo hosting

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều nhà cung cấp dịch vụ seo hosting khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn nhà cung cấp hosting chất lượng để phụ vụ cho việc Seo web của bạn.

Cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ seo hosting chất lượng

–  Số năm hoạt động (số năm cung cấp): Với những nhà cung cấp dịch vụ lâu năm họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và có nhiều cải tiến cho tối ưu hơn trong dịch vụ của mình.

–  Uy tin: một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ xây dụng được uy tín cao với khách hàng.

–  Đánh giá: Nên xem khách hàng trước đó nói gì về họ. Một dịch vụ tốt sẽ có nhiều đánh giá cao.

–  Trung tâm dữ liệu: Bạn nên quan tâm tới việc họ có trung tâm dữ liệu hay học chỉ là trung gian bán lại dịch vụ. Họ có đáp ứng được những cải tiến của công nghệ hay không.

–  Bạn cần hosting như thế nào? Bạn nên biết chính xác nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình. Một gói hosting sẽ đáp ứng phần lớn các nhu cầu của bạn.

Kết luận

Sau nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hosting, tên miền. Công ty cổ phần iNET là đơn vị đáp ứng được các nhu cầu của một nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng. Cho tới ngày nay iNET đang là cung cấp dịch vụ Seo hosting hàng đầu Việt Nam. Đối với mọi khách hàng đến với iNET luôn được phục vụ tận tình. Rất nhiều khách hàng đã có những đánh giá cao cho dịch vụ của iNET.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.