Skip to Content

Một số tên miền giá cao nhất trên BrandBucket

Một số tên miền giá cao nhất trên BrandBucket

Be First!
by November 8, 2019 Mua bán tên miền

Vì vậy, ngày hôm qua chúng tôi đã xem xét giá cao nhất, tên cao cấp nhất trên BrandBucket. Hôm nay hãy xem một số tên thú vị nhất được liệt kê trên một cửa hàng có thương hiệu tiếp thị cho các công ty khởi nghiệp.

ExtremeShorts.com cái này có thể là của bạn với giá $ 4,195

Quần short bó sát: Một cái tên táo bạo để khoe nửa dưới của bạn. Sử dụng có thể: Một thương hiệu thể dục. Một dòng quần áo. Một nhà bán lẻ. Một hộp đêm.

Cocaine.io không quá cao ở mức $ 7,795

Một cái tên nổi bật và sắc sảo phù hợp cho bất cứ điều gì liên quan đến văn hóa ma túy ở các nước phương tây. Và tên miền này có thể sử dụng cho các chức năng như: Một cơ quan tiếp thị lạc quan. Một blog văn hóa ma túy. Một chương trình phục hồi cho những người sử dụng ma túy.

Dickhead.com với giá 99,505 đô la, bạn có thể cho cả thế giới thấy bạn thực sự là ai.

Một cái tên hài hước cho thấy những vết nứt khôn ngoan khó chịu và sự hài hước tốt. Sử dụng có thể: Một nền tảng chia sẻ video. Một doanh nghiệp giải trí. Một chương trình truyền hình. Một trang web khiêu dâm. Một nền tảng chơi game. Một trang web chơi khăm.

KinkyCaress.com chỉ $ 1,995 và bạn có một cái tên tuyệt vời cho email mới của bạn, me@kinkycaress.com

Kinky Caress: một cái tên oi bức cho tất cả các vấn đề gợi cảm. Sử dụng có thể: Một thương hiệu kink. Một ứng dụng hẹn hò. Một công cụ thân mật.

SilverBooty.com quên những người độc thân bạc bắt đầu ứng dụng hẹn hò của riêng bạn cho những người cao niên muốn bận rộn.

Một cái tên hấp dẫn mang đến cho tâm trí một tên cướp biển lừa đảo và kho báu của anh ta. Bạc Bạc trực tiếp truyền tải chất lượng cao, sang trọng. Phẩm chất và sự hấp dẫn: Hấp dẫn và đáng nhớ. Sáng tạo và khác biệt. Dễ nhớ Bao gồm các từ được công nhận

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.