Skip to Content

Làm thế nào để đăng ký tên miền, hosting, thiết kế website tại Quảng Bình?

Làm thế nào để đăng ký tên miền, hosting, thiết kế website tại Quảng Bình?

Be First!

Một trong những lý do khiến cho Internet phát triển vô cùng mạnh mẽ là vì nó mang lại cho tất cả mọi người khả năng chia sẻ thông tin rộng rãi, nhanh chóng. Một trong những cách phổ biến đó là thiết lập trang web và đăng ký một tên miền riêng, bằng cách này mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy và biết đến bạn.

Vậy thì tên miền là gì, chúng quan trọng như thế nào và làm sao để đăng ký được tên miền tại Quảng Bình. Bài viết này sẽ là lời giải đáp cho toàn bộ những thắc mắc trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền là một địa chỉ web bao gồm tên trang web và phần mở rộng của tên miền.

Tên miền là duy nhất, không có 2 tên miền nào giống hệt nhau. Nó hoạt động giống địa chỉ nhà trong thế giới thực. Tưởng tượng nếu là trang web là ngôi nhà thì tên miền sẽ là địa chỉ của ngôi nhà đó.

Tầm quan trọng của một tên miền

Tên miền về lâu dài sẽ ảnh hưởng lớn tới thương hiệu của bạn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và khả năng tạo ấn tượng để họ tiếp tục quay lại.

Trong ngắn hạn thì những lợi ích có thể dễ dàng nhìn thấy ngay của tên miền là:

  • Tạo ấn tượng đầu tiên, một tên miền độc đáo sẽ giúp cho khách hàng nhớ tới bạn.
  • Xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững chắc
  • Cải thiện tiềm năng về SEO cho trang web

dịch vụ tên miền

Làm thế nào để đăng ký tên miền, hosting thiết kế website tại Quảng Bình?

Quảng Bình vốn nổi danh bao đời với các danh lam thắng cảnh làm xao xuyến lòng người. Sở hữu vô số lợi thế về cảnh quan, tài nguyên thiên nhiên phong phú và nền ẩm thực độc đáo, Quảng Bình là thiên đường du lịch mới nổi tự tin trở thành trung tâm du lịch hang động của thế giới và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với lợi thế lớn về du lịch, cùng với chuyển đổi số nền kinh tế, Quảng Bình hứa hẹn là tỉnh có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Nắm bắt được điều ấy cùng với mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp của tỉnh phát triển kinh tế, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại đây.

Với 3 năm liền đạt danh hiệu là nhà đăng ký tên miền có chất lượng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, iNET tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, hỗ trợ 24/24 giúp khách hàng giải quyết, khắc phục sự cố nhanh chóng và kịp thời.

Bên cạnh các dịch vụ tên miền, iNET còn không ngừng bổ sung thêm các dịch vụ: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế Website,… để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Đặc biệt, một điểm cộng lớn là iNET cam kết 100% bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ. Bạn cũng có thể gọi qua Hotline: 0904885095 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.