Skip to Content

Đăng ký mua tên miền hosting ở đâu tốt nhất tại Quảng Ngãi?

Đăng ký mua tên miền hosting ở đâu tốt nhất tại Quảng Ngãi?

Be First!
by September 29, 2021 Kiến thức tên miền

Là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải miền Trung với khó khăn về điều kiện tự nhiên. Khi quanh năm hạn hán, bão lụt,… thiên tai xảy ra liên tiếp khiến người dân nơi đây khổ càng thêm khổ. Với tính cách kiên cường chịu khó và không khuất phục trước số phận để vươn lên. Quảng Ngãi đã sẵn sàng cho gia đoạn chuyển đổi số với mong muốn phát huy hiệu quả cũng như nâng cao hiệu suất, chất lượng làm việc ngày càng cao. Để bà con có thể chủ động trong việc phân phối và cung ứng các loại sản phẩm nông nghiệp ra bên ngoài. Vì vậy việc xây dựng website với một tên miền uy tín là điều hết sức cần thiết cho bước đầu của công cuộc số hóa nơi đây. Vậy tên miền là gì? Tại sao cần phải đăng ký mua tên miền? Và đăng ký mua tên miền ở đâu tốt nhất tại Quảng Ngãi?

Tên miền là gì?

Tên miền là định danh cho một website trên Internet, thứ mà bạn thường gõ vào thanh URL trên trình duyệt khi truy cập vào trang web nào đó. Tên miền sẽ được chia theo nhiều cấp, nhưng có hai loại phổ biến nhất là tên miền quốc gia và tên miền quốc tế.

Chẳng hạn như:

Tên miền quốc gia: inet.vn,…

Tên miền quốc tế: facebook.com, bachhoaxanh.com,…

Tại sao cần phải đăng ký mua tên miền?

Tên miền được dùng để thay thế cho địa chỉ IP dài và khó nhớ. Việc tham gia vào thị trường trực tuyến đồng nghĩa bạn phải cạnh tranh với hàng ngàn, hàng triệu đối thủ khác. Một tên miền ấn tượng sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn. Và là bước đầu cho việc nhận diện thương hiệu để được mọi người biết đến cho những cá nhân/ doanh nghiệp mới.

Đăng ký mua tên miền hosting ở đâu tốt nhất tại Quảng Ngãi?

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ và đang chật vật tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ tên miền uy tín. Thì đây sẽ là tin vui cho bạn, iNET nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN hiện đã đặt điểm đăng ký tên miền tại tỉnh Quảng Ngãi.

Với hơn 16 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn chọn ra tên miền phù hợp cho cơ sở kinh doanh của bạn. Hiện tại, bạn có thể đăng ký ngay tại địa phương hoặc thông qua kênh online đạt chuẩn của iNET. Bạn có thể yên tâm, dù đăng ký bằng hình thức nào, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/365.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền mà còn có các dịch vụ Internet khác như Hosting, Email, Cloud VPS, thiết kế Website,… với nhiều combo cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Vừa giúp bạn có nhiều sự lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được tên miền ưng ý nhất nhé!

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.