Skip to Content

Kinh doanh nhỏ lẻ có cần website, chiến lược hay không

Kinh doanh nhỏ lẻ có cần website, chiến lược hay không

Be First!

 

Ở Việt Nam, thời kỳ của kinh tế xã hội đã và đang thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, các dự án, các công ty startup nổi lên rất nhiều,… tuy nhiên với những bạn chưa hoặc có ít vốn họ có cơ hội để phát triển và cạnh tranh hay không?

1. Muốn thành công – chiến lược là điều tất yếu?

 

Không ai có thể thành công nếu không có các chiến lược định sẵn cho bước tiếp của mình. Việc kinh doanh cũng thế, bạn cần có kinh nghiệm, nhìn nhận được các cơ hội, tiềm năng, điểm mạnh của mình là gì để tiến tới đẩy mạnh, phát triển.

2. Lựa chọn giao thức tiếp cận bán hàng

 

Kinh doanh online

Sống trong thời đại cntt mà chúng ta nếu kinh doanh theo kiểu thập niên 80 thì chúng ta sẽ lạc hậu và thất bại đúng không.

Vì thế chúng ta cần tuân thủ theo cái gọi là “meta thời đại” để bắt kịp với xu hướng phát triển – đó là phát triển kinh doanh online + offline kết hợp, và điều bạn cần bắt đầu đó là một tên miền và một website để bắt đầu.

3. Lựa chọn mua tên miền như thế nào? 

 

– Với các website kinh doanh bán hàng việc lựa chọn mua tên miền theo sản phẩm với những bạn vốn nhỏ cần có lãi ngay sẽ hợp lý hơn so với chọn mua tên miền theo thương hiệu.

Ví dụ như bạn kinh doanh giày nike thì bạn có thể mua tên miền là: giaynike.vn chứ không nên đăng ký theo tên thương hiệu rồi dần phát triển được.

– Tiếp theo bạn cần lựa chọn nhà cung cấp tên miền, hosting chạy ổn định, và hỗ trợ tốt. Ở đây mình mua ten mien tai inet để sử dụng đảm bảo cho chất lượng tốt nhất.
– Nhưng tại sao mình lại lựa chọn mua ten mien tai inet mà không phải là các nhà đăng ký khác.

4. Tại sao lại chọn mua tên miền tại iNET

 

iNET có lịch sử lâu đời về tên miền và hosting, thậm chí có các gói dịch vụ chuyên cho các site bán hàng như WP chả hạn. Không những thế về mặt bằng chung giá cả ở iNET cũng được coi là rẻ hơn các nhà cung cấp khác mà cấu hình hosting mà cấu hình , băng thông lại còn hơn.

Hơn nữa dịch vụ ở iNET hỗ trợ người dùng rất tốt – điều đó làm tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Xem thêm các bài viết khác: Mua Domain Và Hosting Giá Rẻ Ở Đâu?

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.