Skip to Content

Mua domain và hosting giá rẻ ở đâu?

Mua domain và hosting giá rẻ ở đâu?

Be First!
by Tháng Tư 13, 2018 Tin tức

 

 

Với các bạn lần đầu muốn sử dụng website nhưng chưa có domain và hosting và các bạn nghĩ ngay đến các domain hay hosting free hay các blogspot nhưng các bạn lại không dám thử vì chúng không ổn định, thậm chí là khó seo hay bị xóa bất cứ lúc nào.

Nhưng với 1 website thì không thể thiếu domain và hosting được cả, cho nên chúng ta nhất định phải có, có điều là lựa chọn nhà cung cấp nào giá tốt mà thôi.

1. Mua domain và hosting giá rẻ như thế nào?

 

Nếu bạn cần mua cả 2 domain và hosting cùng lúc thì mình khuyên bạn nên mua cả gói combo như vậy giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. VD như tại iNET.VN bạn hoàn toàn có thể có các gói combo mà giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lẻ.

Và 1 điều quan trọng bạn cần nhớ đó là tìm hiểu kỹ các gói dung lượng mà mình đang có ý định mua, hơn hết bạn nên tham gia các diễn đàn, mxh lớn về lĩnh vực domain, hosting để lấy các mã khuyến mãi định kỳ của nhà cung cấp. Bạn sẽ hời được 1 món rất lớn đó.

2. Nhà đăng ký nào có gói cước domain, hosting giá rẻ

 

Nhà đăng ký tên miền inet.vn sẽ là một lựa chọn rất tốt cho bạn, với các gói hosting chuyên dụng giá rất mềm, hơn nữa với nhiều khuyến mãi định kỳ rất có thể bạn còn được tặng domain nữa.

Ngoài ra các nhà đăng ký khác cũng có nhiều khuyến mại bạn nên tham khảo nhưng bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách gia hạn của nhà đăng ký đó.

Xem thêm các bài viết khác tại: Domain (tên miền) là gì? và mua domain ở đâu?

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*