Skip to Content

Dùng domain blogspot liệu có seo được không?

Dùng domain blogspot liệu có seo được không?

Be First!

 

Hẳn chúng ta đã rất quen với nền tảng blogspot của google rồi phải không. Với domain của blog chúng ta rất thuận tiện khi không phải tốn tiền gia hạn domain hàng tháng, không tốn tiền hosting và rất thuận tiện cho người mới tìm hiểu, bắt đầu với website.

Tuy nhiên câu hỏi lại được đặt ra khi bạn sử dụng blogsprot là: Đuôi domain này liệu có dễ SEO. Hãy cùng xem bài viết bên dưới nhé!

1. Tên miền .blogspot có ảnh hưởng đến SEO

tên miền blog

Theo một tài liệu google năm 2016 nói rằng. Trong SEO thì các đuôi tên miền sẽ rất ít ảnh hưởng tới việc cải thiện thứ hạng của bạn. Nhưng với các tên miền .pro, .tv.,…. thì google rất cẩn trọng với các tên miền này.

Hơn nữa nếu không tính tới tên miền thì tên miền blogspot hoặc các tên miền khó viết khác sẽ khó đọc và khó viết cho người dùng, hơn nữa chúng cũng khá dài thì nghiễm nhiên dù tên miền không ảnh hưởng đến seo thì chúng cũng gián tiếp gây ảnh hưởng tới việc phát triển

Một điều nữa khi sử dụng tên miền blogspot thì những người sử dụng mạng VNPT cũng không thể vào được blog của bạn gây ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Vì vậy nếu bạn thật sự muốn phát triển lâu dài với blogger thì hãy mua tên miền gắn với blog của bạn. Hiện nay blogsport cho phép bạn làm điều đó.

2. Mua tên miền ở đâu để phù hợp với blog

 

* Mua tên miền:

Mình thường sử dụng và mua domain ở iNET, việc quản lý tên miền ở inet domain cũng rất dễ dàng và dễ hỗ trợ, giá cũng mềm – đặc biệt hay có nhiều các khuyến mãi thường niên nữa.

– Tiếp đó bạn cần liên hệ với iNET nếu có nhu cầu chuyển tên miền về blogspot nhé. Yên tâm là iNET hỗ trợ cực nhanh và bạn không phải mất công chờ lâu như các nhà đăng ký khác.

Xem thêm các bài viết khác:  Mua Tên Miền Tốt- Cách Để Seo Hiệu Quả?

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.