Skip to Content

Mua tên miền tốt- cách để seo hiệu quả?

Mua tên miền tốt- cách để seo hiệu quả?

Be First!

 

Mua tên miền tốt- cách để seo hiệu quả?

Một tên miền tốt – muốn có hiệu quả phải đạt được những yêu cầu cụ thể. Những ý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào sự quan trọng của việc mua tên miền tới seo?

1. Tên miền có chứa từ khóa (Keyword).

 

Theo quan sát của giới chuyên môn, các đuôi tên miền hỗ trợ tốt cho SEO qui mô toàn cầu là .com, .net, .org, .info theo thứ tự giảm dần.

Nói chung việc lựa chọn các đuôi tên miền cũng không ảnh hưởng nhiều lắm tới quy trình seo. Hầu như việc này đến việc làm thương hiệu sẽ khó khăn hơn một chút mà thôi.

2. Nên mua tên miền bao vây tên miền của Công ty mình.

 

Mua tên miền bao vây tên miền của mình nghĩa là các tên miền của mình với các đuôi khác nhau. Bạn nên chọn các tên miền bạn có thể mua bao vây với các đuôi quan trọng như là: “.com” “.vn” “.com.vn” …

Điều này nhằm tránh việc có người khác cũng đăng ký trùng tên miền với bạn chỉ khác đuôi domain cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác bạn, điều này sẽ khiến cho việc nhận diện thương hiệu sản phẩm của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, đặc biệt nếu là công ty lớn thì càng cần phải mua tên miền bao vây

3. Lựa chọn tên miền theo địa danh (Local).

 

Việc sắp xếp thứ hạng ưu tiên 1 phần từ khóa dựa theo địa điểm người search là một “mẹo” chọn tên miền giúp bạn nhanh chóng có được một tên miền mạnh ở “địa phương”.

4. Mua tên miền tại inet để được đảm bảo

 

Lựa chọn nơi cung cấp tên miền đảm bảo sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong chính sách cũng như đảm bảo được tên miền nếu xảy ra tranh chấp,…. Với khả năng hỗ trợ khách hàng cực tốt – tôi luôn tin tưởng khi sử dụng tên miền inet cho các dự án của mình.

Xem thêm các bài viết khác: LÀM SAO ĐỂ “KIẾM” MỘT TÊN MIỀN ĐẸP

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.