Skip to Content

XYZ mua 10 TLD mới khi ICANN đồng ý chuyển UNR

XYZ mua 10 TLD mới khi ICANN đồng ý chuyển UNR

Closed
by May 7, 2022 Tin tức

Hôm nay, ICANN đã thông báo về việc chấp thuận 11 yêu cầu chuyển tên miền cấp cao nhất từ ​​cuộc đấu giá UNR diễn ra vào tháng 5 năm ngoái. UNR của Frank Schilling đã cung cấp 23 tên miền cấp cao nhất để bán trong phiên đấu giá đó.

Việc chuyển giao đã bị trì hoãn do lo ngại về cách UNR tiếp thị các cuộc đấu giá, vốn đề xuất quyền sở hữu trong các chuỗi cũng như một NFT ngoài DNS.

XYZ được đặt tên là nhà điều hành mới của .audio, .christmas, .diet, .flowers, .game, .guitars, .hosting, .lol, .mom và .pics. Công ty trước đây đã hợp tác với UNR trên một số miền cấp cao nhất và mua lại sự quan tâm của UNR đối với .car, .cars và .auto vào năm 2020.

Một cách riêng biệt, một công ty mới có tên là Dot Hip Hop đã mua lại .hiphop. Dot Hip Hop là công ty phàn nàn nhiều nhất với ICANN về sự chậm trễ này.

(Rõ ràng, công ty đã mua lại .hiphop sau cuộc đấu giá. UNR cho biết tất cả các miền được bán trong phiên đấu giá, vì vậy có vẻ như phiên đấu giá cho miền này đã không diễn ra. Ngoài ra, ICANN báo cáo rằng họ chỉ nhận được 17 yêu cầu chuyển từ UNR , do đó, một số miền dường như chưa được bán.)

ICANN cho biết, đối với 11 giao dịch đã được phê duyệt, các bên đã thực hiện các thay đổi đáng kể đối với các tài liệu giao dịch của họ với UNR.

Previous
Next