Skip to Content

Sự thất bại của web3 tác động như thế nào đến thị trường hậu mãi của tên miền

Sự thất bại của web3 tác động như thế nào đến thị trường hậu mãi của tên miền

Closed

Ngay cả khi bạn không sở hữu nội dung web3, sự sụt giảm của chúng có thể ảnh hưởng đến doanh số bán tên miền.  Hiện có rất nhiều màu đỏ trên CoinMarketCap.

Các loại tiền điện tử phổ biến đã mất một phần tư giá trị trong tuần qua và một số đã thấy giá trị của chúng giảm một nửa. Giá sàn của các NFT thậm chí blue-chip đã giảm và khi bạn kết hợp nó với tỷ giá hối đoái eth, chúng đã giảm khá nhiều.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này không quan trọng đối với những độc giả không trực tiếp tiếp xúc với tiền điện tử và NFT. Nhưng sự gia tăng giá trị nội dung web3 cuối cùng đã thúc đẩy thị trường hậu mãi của tên miền:

Nhiều nhà đầu tư tên miền đã kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử và NFT và đã tái đầu tư một số trong số đó vào các tên miền.

Các công ty khởi nghiệp Web3 đang mua tên miền để khởi động công việc kinh doanh của họ. Hiệu ứng giàu có của web3 đã dẫn đến việc mua tên miền quá lớn, bao gồm cả việc bán voice.com kỷ lục .

Nhiều tiền mặt đã được bổ sung vào xã hội trong những năm gần đây. Một số trong số đó là dưới hình thức phát trực tiếp của chính phủ và từ lãi suất thấp. Nhưng giá tiền điện tử và NFT cũng liên quan đến nó. Nếu một đồng tiền có vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la, điều đó không có nghĩa là mọi người đã đầu tư 10 tỷ đô la vào nó. Hầu hết các nhà đầu tư đã trả ít hơn rất nhiều so với giá trị của đồng xu ngày nay, tạo ra khối tài sản khổng lồ (ít nhất là trên giấy tờ). Điều này đã thúc đẩy mua hàng và nó có thể làm ngược lại khi giá giảm.

Previous
Next