Skip to Content

Điểm đăng ký tên miền, hosting tại tỉnh An Giang

Điểm đăng ký tên miền, hosting tại tỉnh An Giang

Be First!

Bạn đang tìm kiếm công ty đăng ký tên miền uy tín tại An Giang?

Công ty đăng ký tên miền là công ty chịu trách nhiệm đăng ký và quản lý tên miền cho tất cả các website. Lựa chọn nhà đăng ký tên miền uy tín rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề rắc rối có thể xảy ra trong tương lai.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các lưu ý khi chọn công ty đăng ký tên miền cũng như gợi ý một địa điểm đăng ký tên miền uy tín tại An Giang.

Nhà đăng ký tên miền là gì?

Công ty đăng ký tên miền là công ty cho phép bạn mua tên miền. Tất cả các công ty đăng ký tên miền đều được công nhận bởi ICANN – một tổ chức cá nhân phi lợi nhuận chịu trách nhiệm quản lý tên miền.

Tên miền (domain) giúp Internet dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Nếu không có tên miền, bạn sẽ phải nhập chuỗi số dài được gọi là địa chỉ IP để truy cập các trang web.

Tên miền giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép các website chọn địa chỉ sử dụng bằng các từ dễ nhớ, ví dụ: facebook.com, inet.vn,..

3 điều cần lưu ý hàng đầu khi chọn công ty đăng ký tên miền

Do sự cạnh tranh trong kinh doanh đăng ký tên miền ngày càng lớn, bạn sẽ bắt gặp nhiều công ty đưa ra các ưu đãi rất hấp dẫn. Mặc dù những ưu đãi này trông có vẻ tốt, tuy nhiên có thể có một số nhược điểm ẩn sau đó mà bạn chưa nhận thấy ngay lập tức.

Sau đây là một số điều cần lưu ý khi chọn một công ty đăng ký tên miền.

  1. Định giá tiện ích bổ sung

Một số công ty đăng ký tên miền có thể tự động kiểm tra trước các dịch vụ bổ sung khi bạn mua tên miền. Nếu bạn không bỏ chọn những tùy chọn đó, thì sẽ làm tăng hóa đơn của bạn đáng kể. Ví dụ như thông thường, một tên miền .com sẽ không khiến bạn mất quá 14,99 đô la / năm. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý bỏ các tùy chọn bổ sung thì giá sẽ cao hơn như vậy.

Cần chú ý đến thanh toán và bỏ chọn bất kỳ dịch vụ bổ sung nào mà bạn thấy không cần thiết. Trên hết, bạn nên kiểm tra kỹ tổng số tiền bị tính phí trong hóa đơn của mình.

  1. Trải nghiệm người dùng không tốt

Hầu hết các công ty đăng ký tên miền đều cố gắng làm cho trang web của mình dễ sử dụng để có thể giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, một số công ty đăng ký tên miền lại không làm được như thế.

Cách dễ nhất là tìm kiếm các đánh giá trực tuyến của khách hàng về công ty đăng ký tên miền mà bạn lựa chọn. Điều quan trọng là phải đọc kỹ tất cả các đánh giá của khách hàng.

  1. Chi phí ẩn

Một số công ty đăng ký tên miền có thể đưa ra ưu đãi đặc biệt về giá các tên miền cho những lần đăng ký đầu tiên. Hầu hết người mới bắt đầu không nhận ra điều đó, nhưng chi phí gia hạn của tên miền thường khác nhau và thậm chí cao hơn nhiều.

Tất cả các nhà đăng ký tên miền tốt đều giúp bạn dễ dàng chuyển tên miền của bạn sang một công ty khác. Tuy nhiên, một số công ty sẽ đặt một khoản phí bổ sung.

Vì vậy, hãy xem xét vài công ty đăng ký tên miền uy tín trước khi chọn lựa ra nhà đăng ký phù hợp nhất.

 

Điểm đăng ký tên miền hosting tại tỉnh An Giang

Việc chọn công ty đăng ký tên miền phù hợp, uy tín sẽ giúp bạn tránh khỏi các vấn đề phiền toái có thể xảy ra trong tương lai. Nó không chỉ giúp bảo vệ tên thương hiệu của mình trên Internet mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển tên miền sang nhà cung cấp dịch vụ mới nếu bạn muốn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm đăng ký tên miền ưng ý tại An Giang thì hãy tham khảo ngay nhà đăng ký tên miền iNET nhé! Vì sao ư?

iNET đạt được danh hiệu Nhà đăng ký có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất 3 năm liên tiếp 2017, 2018 và 2019. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo, iNET tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được tên miền đẹp và phù hợp nhất.

iNET cũng cung cấp một số dịch vụ khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,… để có nhiều lựa chọn, tiết kiệm và hiệu quả hơn cho bạn.

iNET miễn phí đăng ký tên miền quốc tế .COM hoặc .NET miễn là bạn đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp hệ thống đăng ký tên miền trực tuyến qua kênh online, hỗ trợ 24/24, giúp bạn hoàn toàn có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ tên miền mọi lúc, mọi nơi, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Đặc biệt, nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại tỉnh An Giang thì tin vui cho bạn là iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại An Giang. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của iNET! Thật tiện lợi phải không nào?

Nhanh tay truy cập: Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi số nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.