Skip to Content

Cách đăng ký tên miền, hosting nhanh nhất tại Kiên Giang

Be First!
by September 22, 2021 Kiến thức tên miền

Bất kể doanh nghiệp của bạn nhỏ hay lớn, hoạt động trực tuyến hay ngoại tuyến, thì tên miền vẫn đóng một vai trò rất quan trọng. Trên thực tế, đã có hàng ngàn tên miền được bán ra mỗi ngày trên toàn thế giới. Vậy lý do vì sao cần phải đăng ký tên miền khi bắt đầu kinh doanh. Cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về lợi ích của tên miền cũng như cách đăng ký tên miền nhanh chóng dành cho người mới bắt đầu tại Kiên Giang.

Tên miền là gì? 

Về bản chất, tên miền là một địa chỉ trang web trên internet. Thực tế, việc đăng ký một tên miền gần giống như trả tiền thuê – bạn cần phải trả một khoản phí hàng năm cho nhà đăng ký tên miền để duy trì quyền sở hữu tên miền.

Lợi ích của tên miền là gì? 

Tên miền có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách giúp doanh nghiệp:

  • Tăng cơ hội tiếp cận thị trường mục tiêu và khách hàng tiềm năng
  • Đánh dấu quyền sở hữu thương hiệu
  • Trở nên đáng nhớ ( giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy)
  • Tăng uy tín và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
  • Giúp trang web có thể tối ưu hoá SEO

Cách đăng ký tên miền, hosting nhanh nhất tại Kiên Giang

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, dù bạn có đang sinh sống hay làm việc tại bất kỳ đâu, bạn cũng đều có thể đăng ký tên miền, hosting nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.
iNET cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, iNET còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,… và các gói combo để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vì công ty cam kết 100% bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.

Truy cập ngay: inet.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.