Skip to Content

Giữ chỗ tên miền – tìm hiểu những nhà backorder tốt nhất

Giữ chỗ tên miền – tìm hiểu những nhà backorder tốt nhất

Be First!

 

Giữ chỗ tên miền hay còn gọi là backorder – là một dịch vụ lựa chọn và đăng ký lại những tên miền sắp tự do. Khi một tên miền đã hết hạn và chủ thể không gia hạn nữa, tên miền sẽ bị tạm ngưng 35 ngày và chờ trả về trạng thái tự do là trạng thái cho phép đăng ký tên miền. Dịch vụ backorder domain sẽ theo dõi và đăng ký ngay lập tức tên miền cho khách hàng khi tên miền chuyển sang trạng thái tự do.

1. Những nhà cung cấp dịch vụ giữ chỗ tên miền

* Pavietnam backorder:

backorder PAvietnam

Được biết đến là nhà đăng ký lớn nhất việt nam, nổi tiếng đến mảng tên miền và hosting, nhưng nói đến backoder thì Pa thật sự làm mạnh trong năm 2017 tới đây. Mặc dù trước đó pavietnam cũng có mảng backorder nhưng chỉ là offline chứ chưa có làm lại hệ thống online như bây giờ. Tỉ lệ thành công khi backorder tên miền cũng ở mức tương đối và giao diện backorder cũng ok

* iNET backorder:

backorder iNET

iNET cũng là nhà đăng ký cung cấp giữ chỗ tên miền iNET là nhà đầu tiên và đi sớm nhất mảng này tại việt nam và có hệ thống máy chủ tốt nhất so với các nhà cung cấp hiện tại bây giờ. iNET cũng là nhà đăng ký đầu tiên có hệ thống online với dịch vụ backorder và hiện tại đang là tốt nhất. Tỉ lệ thành công khi backorder tên miền của iNET ở mức tốt nhất tại việt nam và giao diện backorder cũng rất ok – thân thiện với người dùng.

* Nhanhoa backorder:

backorder-nhân hòa

Đây cũng là 1 trong 3 nhà nhận backorder tốt nhất, backorder của nhân hòa có một đặc điểm là chỉ nhận người đầu tiên backorder – những người sau họ sẽ không nhận. Mặc dù trước kia nhân hòa chỉ nhận backorder offline qua nhân viên kinh doanh nhưng thời gian gần đây nhân hòa cũng đã có những cải tiến rõ rệt về hình thức này. Tỉ lệ thành công khi backorder tên miền của iNET ở mức tương đối trung bình khá.

2. Kết luận

Trên đây là những nhà đăng ký giữ chỗ tên miền tốt nhất ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 hoặc tất cả các nhà đăng ký ở bên trên. Nói chung với 3 nhà đăng ký bên trên mình rất ưng ý khi cả 3 nhà đăng ký này đều không thu phí hoặc trả lại phí cọc nếu backorder không thành công.

Xem thêm các bài viết khác: Cách Giữ Chỗ Tên Miền?

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.