Skip to Content

Cách chọn mua tên miền đẹp, domain giá rẻ tại iNET

Cách chọn mua tên miền đẹp, domain giá rẻ tại iNET

Be First!

Bạn có nhu cầu mua tên miền, bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp tên miền giá rẻ. Vậy lựa chọn công ty chuyên cung cấp tên miền giá rẻ iNET.vn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Với các dịch vụ cung cấp tên miền – cung cấp hosting – cho thuê VPS giá rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp hosting, tên miền giá rẻ cho các bạn sinh viên, các công ty doanh nghiệp.

Cách chọn mua tên miền đẹp, giá rẻ tại iNET

Từ nhiều năm nay, các tên miền đẹp ở mọi lĩnh vực luôn được săn lùng. Việc chọn tên miền đẹp cho website của mình sẽ giúp cho kinh doanh gặp nhiều thuận lợi nên các chủ thể tên miền rất chú trọng lựa chọn. Vậy có những tiêu chí nào đánh giá được một tên miền đẹp?

Một tên miền được đánh giá là tên miền đẹp thì cần đạt các yếu tố sau:

–  Tên miền ngắn, dễ đọc, dễ nhớ.

–  Là một từ có nghĩa, có thể liên tưởng tới sản phẩm dịch vụ nào đó.

–  Tên miền có khả năng phát triển thành một thương hiệu sản phẩm.

–  Chọn tên miền đặc biệt gây chú ý tới người dùng như: lazada, alibaba, …

–  Tên miền chưa từng dính vào các án phạt của google.

Mua tên miền giá rẻ

Mua tên miền ở đâu tốt nhất

Hiện nay, tên miền giá rẻ có dấu hiệu xuất hiện tràn lan trên thị trường với số lượng lớn, hầu hết đều là domain quốc tế (.com ; .net ; .info….). Với giá tên miền chỉ một vài dollar là đã có thể sở hữu ngay một domain quốc tế. Vậy thực chất các domain giá rẻ này ở đâu ra ? Nó có thực sự an toàn cho người dùng ko ?

Đó đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thực tế, các domain quốc tế giá rẻ này thông thường được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng,… Lợi dụng hỗ hổng bảo mật thanh toán online của một vài nhà cung cấp domain nước ngoài để mua domain với chi phí gần như bằng 0. Sau đó bán lại cho những những người dùng ham giá rẻ tại Việt Nam. Khi nhà cung cấp domain phát hiện ra, lập tức domain sẽ bị thu hồi, rất khó để có thể lấy lại domain đó.

Do vậy bạn nên chọn nhà cung cấp tên miền chất lượng, có uy tín để chọn mua tên miền. Hiện nay, iNET đang là nhà cung cấp tên miền hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực iNET đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cũng như gây dựng được lòng tin trong lòng người dùng.

Kết luận

Mua ten mien là việc các tổ chức cá nhân có su hướng hoạt động trên internet cần làm đầu tiên. Hiện nay, hầu hết các tổ chức cá nhân đều sở hữu cho mình một tên miền. Do vậy việc chọn cho mình một tên miền đẹp ngày càng khó khăn hơn. Để sở hữu một tên miền đẹp thì chủ thể cần nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp để đăng ký ngay khi có ý tưởng.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.