Skip to Content

Tôi có nên mua các tên miền hết hạn hay không?

Tôi có nên mua các tên miền hết hạn hay không?

Be First!

 

1. Tên miền hết hạn là gì?

 

Bạn có thể hiểu rằng tên miền hết hạn là những tên miền không còn được gia hạn bởi chủ thể tên miền trước đó nữa. Có thể tên miền đó rơi vào trạng thái tự do (ai cũng đăng ký được) hoặc chúng có thể trên sàn đấu giá tên miền khi vừa mới hết hạn gia hạn.

2. Liệu có nên bỏ tiền ra để sở hữu chúng

có nên bỏ tiền ra để sở hữu tên miền hết hạn

Nếu tên miền tốt cho blog, website của bạn thì hãy tiếp tục và mua nó. Tên miền hết hạn đóng một vai trò quan trọng trong việc nhận lưu lượng truy cập trang web và thúc đẩy SEO, và đặc biệt là khi nó là một tên miền cũ và có một số PR tốt về nó.

Các trang web PR cao nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn các trang web thông thường khác. Bạn có thể nhận được một số lưu lượng truy cập của người dùng cũ đến trang web của bạn. Tuy nhiên cũng có các trường hợp có thể không có PR trong các trang web đó vì trang web đã hết hạn. Nhưng nếu bạn bắt đầu thêm các bài viết chất lượng tốt thì có thể có cơ hội trả lại PR. Điều này đã được với nhiều webmaster. Vì vậy, việc bỏ tiền ra để sở hữu các tên miền hết hạn hoặc tham gia đấu giá, đặt chỗ tên miền là hoàn toàn xứng đáng.

3. Nên mua tên miền hết hạn ở đâu?

 

Mình đã có một bài viết về 12 mẹo mua tên miền hết hạn – bạn có thể tham khảo tại đây
Nói chung việc mua tên miền hết hạn bạn cần chú tâm tới các chỉ số như về backlink, các từ khóa xếp hạng và các achotext của website hay website có dính hình phạt nào của google trước đó hay không? Ngoài ra bạn cần chọn những đơn vị lớn, thành công nhiều trong việc đặt chỗ tên miền website để tối ưu được tỉ lệ thành công cho bạn vd như tại backorder.inet.vn chả hạn – đây là đơn vị tốt nhất để backorder hiện tại.

Xem thêm các bài viết khác: Giữ Chỗ Tên Miền – Tìm Hiểu Những Nhà Backorder Tốt Nhất
 

 

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.