Skip to Content

Đầu tư tên miền có “lỗ” hay không?

Đầu tư tên miền có “lỗ” hay không?

Be First!

Sẽ có nhiều người khá tiếc tiền bỏ ra để đầu tư khi chưa thấy lợi nhuận ngay tức khắc và ngày cả tên miền cũng như vậy. Thời gian đầu với tên miền bạn cũng sẽ không thấy lợi nhuận ngay lập tức thậm chí còn phải bỏ một số tiền tương đối để đăng ký tên miền, nhiều người sẽ sợ lỗ khi đầu tư một số tên miền như vậy. Vậy đầu tư tên miền có lỗ hay không?

1. Lợi nhuận từ tên miền

 

Lợi nhuận tên miền 

Các domainer luôn biết cách chớp thời cơ với những tên miền tốt có khả năng tạo lợi nhuận. Nhất là với những tên miền đẹp, tên miền theo thương hiệu hay những tên miền ăn theo người nổi tiếng nữa. Việc mua rẻ, bán giá đắt với những người đang có nhu cầu sẽ tạo nguồn thu lớn về với bạn.

Còn nếu không bán được? Nếu không bán được tên miền đương nhiên bạn sẽ lỗ rồi nhưng bạn yên tâm rằng với các tên miền vốn đẹp của bạn đã sở hữu bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách phát triển chúng. Nếu phát triển chúng với website riêng bạn có thể sẽ nâng được giá trị tên miền của bạn với giá hơn nhiều lần so với lúc mua chúng.

2. Mánh khóe mua bán tên miền để tránh rủi ro

* Ưu tiên mua tên miền theo từ khóa

Việc mua tên miền theo từ khóa rất cần thiết cho những lĩnh vực cạnh tranh như BDS, dịch vụ seo, thẩm mỹ,…. hơn nữa chúng cũng dễ dàng marketing hơn rất nhiều so với các tên miền khác.Tuy nhiên với những tên miền theo từ khóa thì sẽ có nhiều người săn lùng và tài nguyên sẽ hiếm hơn nhiều so với các tên miền thương hiệu.

>>>  Tôi Có Nên Mua Các Tên Miền Hết Hạn Hay Không?

* Nên chọn các tên miền .com, .net

Đây là xu hướng tâm lý chung của người sử dụng, việc sử dụng đuôi tên miền .com hoặc .net sẽ tạo tâm lý tốt khi sử dụng hơn nữa tên miền .com cũng giá trị hơn rất nhiều so với các tên miền .vn hay .com.vn …..

* Tăng giá trị domain bằng cách PR.

Hầu hết các tên miền đều được định giá bằng sự nổi tiếng, trafic, liên kết,… do đó với một tên miền .com hay .net bạn nên biết cách PR để tạo giá trị thêm cho chúng. Hoặc phát triển chúng lâu dài rồi bán lại cũng là một ý tưởng rất tốt cho bạn.

3. Cuối cùng

Việc đầu tư kinh doanh tên miền vừa dễ lại vừa khó. Nếu biết cách kinh doanh mảng này việc phát triển kiếm được số tiền lớn dường như sẽ là điều rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm và theo dõi các tên miền đẹp hàng ngày tại backorder.inet.vn

Tìm hiểu iNET là gì?

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.