Skip to Content

Thuê VPS giá rẻ, Dịch vụ cloud VPS chất lượng cao

Thuê VPS giá rẻ, Dịch vụ cloud VPS chất lượng cao

Be First!
by January 19, 2017 Tin tức

Máy chủ ảo ngày nay đang được sử dụng nhiều và càng đa dạng. Với nhu cầu sử dụng cao như ngày nay đòi hỏi các dịch vụ cần được nâng cấp cải tiến. Máy chủ ảo VPS mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng để lại nhiều lỗ hổng khi sử dụng. Do vậy một dịch vụ mới được phát triển để khắc phục những lỗ hổng của VPS đã ra đời, đó chính là dịch vụ cloud VPS. Vậy cloud vps là dịch vụ như thế nào, có những thay đổi gì so với VPS?

Dịch vụ Cloud VPS là gì?

Cloud vps là hệ thống được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây sử dụng công nghệ vmware. Bằng cách phân chia các máy chủ vật lý thành các máy chủ ảo khác nhau. Các máy chủ ảo này hoạt động độc lập, có một phần cpu riêng, ram riêng, ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng. Người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Nó là một giải pháp lưu trữ web, có khả năng thay thế, khắc phục vps xảy ra sự cố. Đặc biệt với khả năng lưu trữ SAN “Storage Area Network”, hệ thống giảm thiểu được khả năng bảo trì và khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ.

Dịch vụ cloud vps chất lượng

Những đặc điểm nổi bật của Cloud VPS

Cloud vps có những đặc điểm nổi bật vượt trội nhờ vào nền tảng điện toán đám mây. VPS cloud khắc phục những hạn chế mà VPS thông thường để lại. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Cloud vps:

–  Khả năng hoạt động ổn định, uptime tới 99,99%.

–  Hệ thống liên kết nhiều máy chủ vật lý nên khi một máy chủ gặp sự cố, các vps ở máy chủ đó sẽ tự động chuyển sang máy chủ vật lý khác tiếp tục hoạt động. Do vậy nó không bị ảnh hưởng nhiều từ các máy chủ vật lý.

–  Khả năng mở rộng tài nguyên, hạ bớt tài nguyên dễ dàng, nhanh chóng.

–  Khả năng sao lưu dữ liệu tốt, dữ liệu sẽ không bị mất đi do các sự cố máy chủ vật lý.

Dịch vụ Cloud vps tại iNET

iNET là nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế. Ngoài các dịch vụ tên miền, iNET còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác liên quan. Trong đó dịch vụ VPS được đẩy mạnh, nổi bật là dịch vụ Cloud VPS. Khi liên hệ với iNET khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu. Điều đó sẽ giúp bạn không bị lãng phí tài nguyên khi sử dụng. Ngoài ra iNET còn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, giải quyết các vấn đề sự cố xảy ra với hệ thống của khách hàng. Cloud vps tại iNET hoạt động ổn định với chất lượng cao.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng với những đánh giá cao từ người dùng, iNET đang không ngừng lớn mạnh và trở thành đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, cloud vps,… tại Việt Nam. Do vậy iNET sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn.

 

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.