Skip to Content

Tên miền giá rẻ, mua tên miền ở đâu đảm bảo chất lượng

Tên miền giá rẻ, mua tên miền ở đâu đảm bảo chất lượng

Be First!

Đã có những khoảng thời gian tên miền được nhiều người chọn mua và tạo thành cơn sốt tên miền trên thị trường. Có rất nhiều nhà đăng ký tên miền mọc lên và cũng có nhiều đơn vị giao bán tên miền giá rẻ. Những tên miền giá rẻ đó đa phần là các tên miền quốc tế có giá chỉ vài đô. Nhiều đơn vị cung cấp tên miền suất hiện khiến cho người dùng không biết chọn nhà cung cấp nào cho phù hợp. Vậy bạn đã chọn được nhà cung cấp chất lượng hay chưa?

Tên miền là một phần quan trọng của website, nó đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên internet. Do vậy bạn cần lựa chọn tên miền đẹp, chất lượng, mang bản sắc doanh nghiệp hay mặt hàng kinh doanh thì càng tốt.

Tên miền giá rẻ

Một Website/Blog thường được cấu hình bởi 3 thành phần chính đó là: Tên miền (domain), Hosting và Mã nguồn. Mỗi website thì giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ đặc trưng mà người đó đang kinh doanh. Để bắt đầu xây dựng một website, trước tiên phải lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để đăng ký tên miền thương hiệu riêng.

Hiện nay các quảng cáo như đăng ký tên miền giá rẻ hay đăng ký tên miền miễn phí,…… xuất hiện tràn lan các phương tiện quảng cáo từ online đến offline, đa phần đều là tên miền quốc tế (.com/ .net/ .info….). Với giá tên miền chỉ một vài dollar là đã có thể sở hữu ngay một domain quốc tế. Vậy thực chất các domain giá rẻ này ở đâu ra? Nó có thực sự an toàn cho người dùng ko?

Có thể nói tên miền giá rẻ suất hiện nhiều trên mạng xã hội, các quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên không phải tên miền giá rẻ nào cũng đạt chất lượng và đảm bảo. Khách hàng cần lựa chọn các nhà đăng ký uy tín để đảm bảo độ tin cậy của tên miền. Chọn các nhà đăng ký uy tín bạn sẽ chánh được một số hệ lụy xấu của tên miền.

Mua tên miền giá rẻ

Các hệ lụy của việc đăng ký tên miền giá rẻ tên miền miễn phí từ nhà đăng ký thiếu uy tín

–  Bạn có thể bị chính nhà cung cấp “cướp” mất tên miền đẹp khi “check” trên website của họ. Đây không phải là chuyện hiếm gặp, đặc biệt là đối với tên miền quốc tế thì chủ quyền của bạn hầu như không được đảm bảo giống như tên miền Việt Nam. Mà hiện nay, việc đầu cơ tên miền đẹp nhằm trục lợi (bán lại với giá cao) xảy ra phổ biến.

–  Bạn có thể sẽ phải trả chi phí gia hạn tên miền đó cho năm tiếp theo cao hơn rất nhiều so với mức giá thông thường mà bình thường bạn có thể mua được, trước khi có thể transfer đi nơi khác.

–  Bạn có thể sẽ bị “làm phiền” và “gây khó dễ” bằng nhiều thủ đoạn khác nhau. Trong trường hợp muốn transfer tên miền qua nhà cung cấp khác.

–  Sử dụng tên miền miễn phí bạn sẽ hạn chế rất nhiều tính năng và còn không nhận được chế độ hậu mãi từ phía nhà cung cấp.

iNET, nhà đăng ký tên miền Việt Nam là một trong những nhà đăng ký tên với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng với uy tín mà iNET đã xây dựng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng thực hiện việc đăng ký tên miền.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.