Skip to Content

Mua tên miền cần cẩn trọng?

Mua tên miền cần cẩn trọng?

Be First!

 

 

Việc mua tên miền với những bạn mới bắt đầu vào nghề đầu tư rất dễ mắc phải. Với tốc độ tên miền phát triển như hiện nay đang tăng nhanh về số lượng thì việc đầu tư tên miền thời điểm này là thời điểm chính xác. Tuy nhiên cái nào cũng có 2 mặt của nó vì vậy nhất là với người mới khi quyết định đầu tư tên miền nhất định bạn phải chú ý những điều sau.

1. Đầu tư dàn trải

Có thể bạn sẽ cho rằng đầu tư dàn trải sẽ tốt, nhưng thật sự khong phải vậy nhất là trong lĩnh vực tên miền này. Bạn cần hiểu rằng khách hàng họ muốn gì – đó là những tên miền đẹp thật sự chứ không phải là nhiều tên miền và tên miền xấu.

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” vì vậy thay vì chọn 10 tên miền để đầu tư bạn hãy chọn ra 2 – 3 cái tên miền tiềm năng lớn nhất để đăng ký. Với 2 đến 3 tên miền này tiềm năng thanh khoản rất tốt và giá cũng được cao – nếu như bạn đầu tư dàn trải nhiều – tính ra bạn sẽ lỗ tiền lãi thu về từ 1 2 tên miền không đủ tiền để trả phí cho hàng chục tên miền dàn trải kia.

Tham khảo thêm bài viết: Tại Sao Mọi Người Sẵn Sàng Bỏ Hàng Nghìn Đô Chỉ Để Mua Một Tên Miền?

2. Cẩn trọng trong việc kế hoạch marketing

Khi có được tên miền rồi thì việc thực hiện theo kế hoạch để bán hàng hợp lý là điều quan trọng cũng không kém. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có các kỹ năng marketing hay seo,… Hoặc bạn có thể rao lên các trang bán hàng trực tuyến -bạn sẽ có cơ hội gặp được khách hàng tiềm năng của mình.

Nói chung việc marketing và việc mua tên miền nên được được đầu tư càng sớm càng tốt – không nên để om tên miền quá lâu dẫn đến mất giá và giảm giá trị.

3. Mua tên miền với tầm nhìn ngắn hạn.

Việc mua tên miền chỉ để mua và bán thật sự bạn sẽ không bao giờ trở thành một domain chuyên nghiệp cả. Đó chỉ là những giá trị cơ bản và bạn cần làm tăng giá trị của nó vd như phát triển nó thành website mạnh mẽ và nó sẽ có giá tốt hơn nhiều.

4. Kết luận

Việc đầu tư mua tên miền cần cẩn trọng ngay cả trong khâu chọn nhà đăng ký tên miền cũng thế. Bản thân mình thấy việc mua tên miền iNET là hợp lý nhất với các bạn có nhu cầu mua tên miền bởi các dịch vụ ở đây đều tốt và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất so với các đơn vị khác

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*