Skip to Content

Dịch vụ backorder của godaddy có được tin tưởng ?

Dịch vụ backorder của godaddy có được tin tưởng ?

Be First!

 

Đây là bằng chứng về backorder tên miền của goddady trên ddth:

– Trumdkny: Tình hình là mình có đăng ký 1 gói backorder của godaddy, tuy nhiên, trong hơn 3 tuần nay, ngày nào mình cũng backorder 1 tên miền hết hạn. Nhưng đều thất bại, trong đó có khoảng 30% registrar cũ chính là godaddy. Hix hix, không biết có bị godaddy cho ăn quả lừa ko nữa, sao mà toàn fail không.
Bác nào đã từng dùng dịch vụ này thì cho mình xin chút ý kiến.
Không biết bây giờ có thể yêu cầu nó refund đc không ?

– Khucxake: Dùng Backorder của Godaddy là bết bát nhất.
– Chiasecoupon.com: Theo mình biết thì một số nhà cung cấp domain có liên kết với dịch vụ backorder -> tùy từng nhà cung cấp mà lựa chọn dịch vụ backorder. Chứ không nên cái nào cũng GoDaddy.

* Nhược điểm của dịch vụ backorder tên miền:
Tốn kém ( gấp từ 2 đến 10 lần khi đăng ký tên miền ở trạng thái tự do 1 cách bình thường )
* Ưu điểm:
Cơ hội sở hữu tên miền mong muốn cao, dịch vụ diễn ra tự động, được thông báo tức thời các thông tin khi có sự thay đổi, được hoàn lại tiền nếu không thành công!

* Những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ backorder tên miền:

Qua những comment ở bên trên – bạn có thể thấy rằng việc lựa chọn nhà backorder tên miền là vô cùng quan trọng, chúng đánh giá phần lớn về tỉ lệ thành công của bạn.

Chọn Nơi Backorder: Tên miền được duy trì ở đâu thì nên Backorder ở đó như Godaddy chẳng hạn! Godaddy chưa từng được đánh giá là một dịch vụ Backorder có tỷ lệ thành công cao tuy nhiên mình vẫn thành công ít nhất với 2 tên miền ở đây! Vấn đề không phải là mất nhiều hay ít $ mà là tên miền có phù hợp không khi đăng ký Backorder. Nếu được chọn các nhà đăng ký backorder tên miền tốt nhất mình xin đề cử cho nhà đăng ký tên miền iNET.

– Chọn thời điểm Backorder: Khi tên miền ở trạng thái Pending Delete – Released (Available) Khi đó hầu như chủ sở hữu đã bỏ hoặc không có khả năng gia hạn tiếp tục tên miền!

– Định giá sát với giá trị tên miền để có mức giá phù hợp! Với các tên miền có giá trị lớn nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ ở trên để tăng tỷ lệ thành công!

– Yếu tố may mắn: Có những tên miền không chỉ có các cá nhân tham gia backorder với nhau mà còn có sự tham gia của các công ty chuyên về tên miền, tiềm lực tài chính mạnh! Tuy nhiên nhìn ra giá trị của tên miền để Backorder luôn luôn đồng hành với yếu tố may mắn, đơn giản là có khi bạn không phải đấu giá mà vẫn có được cơ hội sở hữu tên miền ngon!

Xem thêm các bài viết khác: Những Loại Dịch Vụ Nào Nên Sử Dụng Khi Làm Website?

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.