Skip to Content

Đầu tư kinh doanh hosting tên miền liệu có thiệt?

Đầu tư kinh doanh hosting tên miền liệu có thiệt?

Be First!

 

Thuật ngữ hosting, tên miền luôn được nhắc tới khi mọi người làm website, làm thương hiệu,… Tuy nhiên, việc đầu tư kinh doanh với hosting, tên miền có dễ dàng cho người dùng không và chúng đem lại những gì cho họ.

1. Đầu tư hosting, tên miền hiệu quả hay không?

Nói về đầu tư sẽ có nhiều thuật ngữ khác nhau, đơn cử như mua hosting, tên miền về để bán lại hay kinh doanh các mặt hàng với website là điều bạn nên nghĩ tới.

Có rất nhiều người đã thành công với việc kinh doanh hosting tên miền trong thời đại kinh tế này. Việc sở hữu những tên miền đẹp và một số website đang hoạt động, bạn cũng am hiểu marketing online, thì việc kinh doanh domain trên internet là cực kì hiệu quả, nếu không thành công có lẽ là do bạn chưa có một tư duy đúng đắn hay một cách làm phù hợp.

2. Đầu tư hosting tên miền ở đâu để có lãi

Với trải nghiệm thực tế của bản thân mình và nghiên cứu của các domain trên thế giới mình thấy rằng việc kinh doanh này cũng không nên vội vàng chúng cần phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Để sinh ra lợi nhuận thì nguồn cũng cần phải tốt – mình thường sử dụng hosting tại iNET để có được giá và sự ổn định tốt nhất.

Tại thời điểm này mình khẳng định là một thời điểm để tuyệt vời để có những tên miền đẹp và giá trị tại Việt Nam. Cho dù tại việt nam việc kinh doanh tên miền việt nam còn chưa phổ biến tuy nhiên đó lại là thời cơ chiến lược để đưa ra những việc công việc khôn ngoan đầu tư cự thể cho những ai biết nhìn trước thời cơ cụ thể.

3. Thị trường Việt Nam là một mảnh đất màu mỡ

Việc cung cấp tên miền tại việt nam thực chất còn khá sơ khai – tuy có nhiều nhà cung cấp nhưng thực chất có khá ít nhà cung cấp mạnh. Hiện nay mình thấy hosting tại iNET tốt nhất tại việt nam bạn có thể sử dụng thử dịch vụ này.

Hiện cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng không mạnh nên việc đầu tư tên miền, hosting phổ biến rất dễ bán và kinh doanh, vì vậy nếu để những tên miền đẹp hở mất thì rất có thể bị những người khác hoặc các doanh nghiệp nước ngoài đămg kí và khi đó những doanh nghiệp này sẽ trả giá đắt cho sự thờ ơ và thực tế đã có nhiều ví dụ điển hình.

Xem thêm các bài viết khác: Mua tên miền iNET hay các đơn vị khác?

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.