Skip to Content

Cloud vps là gì? Những lý do bạn nên tin tưởng sử dụng Cloud vps

Cloud vps là gì? Những lý do bạn nên tin tưởng sử dụng Cloud vps

Be First!
by January 13, 2017 Tin tức

Máy chủ ảo VPS là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành các máy chủ ảo. Các máy chủ ảo hoạt động độc lập, có lượng ram riêng, cpu riêng, ổ HDD riêng. VPS có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local. Tuy nhiên máy chủ ảo VPS vẫn chưa là tối ưu nhất. Do đó, dịch vụ Cloud vps được phát triển đáp ứng những hạn chế của vps. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về vps cloud, lý do bạn nên tin tưởng dùng cloud vps.

Cloud vps là gì?

Cloud vps là hệ thống được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây sử dụng công nghệ vmware. Nó là một giải pháp lưu trữ web, có khả năng thay thế, khắc phục vps xảy ra sự cố. Đặc biệt với khả năng lưu trữ SAN “Storage Area Network”, hệ thống giảm thiểu được khả năng bảo trì và khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ.

                                                                           Dịch vụ cloud vps giá rẻ

Lý do bạn nên tin tưởng dùng Cloud vps

Cloud vps là công nghệ vượt trội so với vps thông thường. Có khá nhiều vấn đề mà vps cloud đã lấp đầy cho các hạn chế mà vps thông thường để lại. Tuy nhiên có thể tóm tắt qua các vấn đề sau:

–  Uptime 99,99%: Khi một server vật lý trong cloud gặp sự cố thì tất cả các vps ở server đó sẽ được tự động chuyển tới server khác và tiếp tục hoạt động.

–  Linh hoạt và quản trị dễ dàng: cho phép tăng giảm tài nguyên (RAM, CPU, HDD) dễ dàng, nhanh chóng. Quản lý thông qua cổng web, có thể theo dõi, truy suất, truy nhập nhanh.

–  An toàn dữ liệu cao nhất: Khả năng sao lưu dữ liệu trên cloud vps vào một không gian riêng nhưng không tự động backup dữ liệu của bạn.

–  Sử dụng ổ cứng thể rắn, SSD làm vùng đệm: Sử dụng vùng đệm (Cache) bằng ổ cứng thể rắn SSD có tốc truy xuất cao hơn x10 lần so với sử dụng HDD thông thường.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cloud vps

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ vps, vps cloud cho người dùng. Để chọn cho mình dịch vụ tốt nhất bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp có uy tín. iNET là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vps, vps cloud với chất lượng tốt nhất. Với uy tín đã xây dựng được trong nhiều năm qua, iNET là địa chỉ tin cậy của bạn. Ngoài ra iNET còn cung cấp các dịch vụ tên miền, dịch vụ Hosting, SSL, … với thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Kết luận

Cloud vps được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (SAN). Do vậy nó kế thừa những tiến bộ của công nghệ điện toán đám mây mà vps thông thường không thể so sánh được. Sử dụng công nghệ này giúp cho hệ thống vps của bạn hoạt động ổn định hơn. Chi phí lắp đặt cũng như chi phí sử dụng cũng tiết kiệm hơn so với vps thường.

 

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.