Skip to Content

.ART và những tên miền website hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo

.ART và những tên miền website hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo

Be First!

Tên miền .art là tên miền quốc tế có thể dùng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp trong lĩnh vực hội họa và nghệ thuật. Tên miền .art là cơ hội cho dân SEO và dân MMO xây dựng hệ thống website vệ tinh có tên miền đẹp theo lĩnh vực nếu còn. Ví dụ: hocvetranh.art, mythuat.art, phudieu.art,tranh.art,….

1. www.generalpublic.art

Người mẫu, nhà từ thiện và nữ diễn viên người Mỹ gốc Úc Portia de Rossi thay vì in nghệ thuật trên vải phẳng truyền thống, Portia đã kết hợp The Synograph ™, một loại kỹ thuật in 3D mới, in các tác phẩm nghệ thuật gần với hình thức ban đầu nhất có thể, với các nét cọ có thể nhìn thấy, xếp lớp và họa tiết độc đáo do chính các nghệ sĩ tạo ra . Bản thân trang web có giao diện chuyên nghiệp và mô phỏng giao diện của một phòng trưng bày cao cấp.

tên miền nghệ thuật stevemiller

2. Stevemiller.art

Steve Miller là một nghệ sĩ đa phương tiện và là người đầu tiên sử dụng tên miền .ART cho danh mục đầu tư trực tuyến của mình. Trang web của Steve cũng có một danh mục trang phục, sách ảnh và liên kết đến công việc triển lãm của ông.

Hilbrand Bos sáng tạo .ART tên miền

3. Hilbrandbos.art

Hilbrand Bos là một họa sĩ minh họa thời trang và nhà thiết kế sống ở Amsterdam. Trang web của Hilbrand có kiểu dáng đẹp và phong cách nhưng cũng rất quyến rũ, giống như những bức vẽ của chính ông.

Bộ đôi sáng tạo Dance Dance với một tên miền .ART

4. Lightgettdance.art

Lightlove Dance trang web của họ là sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Từ các nữ diễn viên ba lê ở Cuba đến các vũ công ở biên giới quốc gia, Jeff và Kay mang niềm đam mê của họ đến một nơi để chia sẻ về nghệ thuật.

5. Christianschaffer.art

Christian Schaffer trang web kể chuyện thông qua những hình ảnh tuyệt đẹp và một tên miền phù hợp.

6. Randalford.art

Randal Ford đã chụp ảnh nhiều động vật hơn hầu hết, nhưng những bức ảnh của anh gần giống với chân dung ở trường hơn là chụp ảnh động vật truyền thống. Trong thế giới độc đáo của Randal, sư tử, báo, con lười và vẹt có thể chia sẻ câu chuyện của chúng và thể hiện màu sắc và tính cách độc đáo của chúng.

Tên miền .ART cho cộng đồng sáng tạo

Hãy mua tên miền .ART và tạo điểm nhấn riêng với chúng.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.