Skip to Content

Những lợi ích không thể bỏ qua của tên miền việt nam .vn

Những lợi ích không thể bỏ qua của tên miền việt nam .vn

Be First!

Tên miền việt nam .vn 

Tên miền việt nam .vn là tên miền do Trung tâm Internet VN – VNNIC (tổ chức quản lý tài nguyên Internet quốc gia tại Việt Nam) chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp cho người dùng, được Tổ chức Liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet với phần định danh .vn được chia thành 2 cấp bậc .vn và ( .com.vn, .net.vn, .org.vn, .gov.vn, .edu.vn…)

>>>>>>>Một Số Tên Miền Việt Nam Và Ý Nghĩa Của Chúng

Đối với việc khi đăng kí tên miền việt nam .vn bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều lợi thế chi việc kinh doanh trực tuyến:

– Được luật pháp Việt Nam bảo vệ được quy định tại Nghị định số 63/2007/NĐ-CP do Chính Phủ ban hành ngày 10/4/2007

-Hạn chế tối đa việc bị mất liên liên lạc quốc tế: khi xảy ra mất liên lạc quốc tế như các trường hợp bị đứt cáp quang tại biển Đông thì tên miền việt nam .vn sẽ được lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP tại việt nam, vì vậy các liên lạc và giao dịch trong nước vẫn sẽ duy trì hoạt động một cách ổn định.

– Được Hệ thống trung chuyển Internet trong nước – VNIX của VNNIC phục vụ, tự động chung chuyển tất cả internet trong nước và quốc tế bằng con đường ngắn nhất và nhanh nhất

-Xu hướng sử dụng tiếng cộng đồng, tên miền đa ngữ IDN lầ ngôn ngữ mẹ đẻ mà quốc tế đã công nhận, cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà cung cấp tên miền.

-Thủ tục đăng kí thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đều có thể đăng kí tên miền việt nam .vn tại các nhà đăng kí tại cả ba khu vực bắc, trung, nam hoặc đăng ký online trực tuyến.

-Lợi thế về khả năng tìm kiếm và quảng bá hình ảnh theo khu vực. Ngày nay google ngày càng chú trọng vào việc xác định vị trí địa lí, loacal SEO nên việc doanh nghiệp bạn sử dụng tên miền .vn sẽ được ưu tiên lên trước nhất khi search tại việt nam

>>>> Bảng giá tên miền việt nam https://inet.vn/domain/bang-gia-ten-mien

iNET nhà đăng kí tên miền tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

iNET được thành lập từ năm 2005, tính đến nay là trên 12 năm củng cố và phát triển. Giữa hàng chục nhà cung cấp tên miền nhưng iNET vẫn trụ vững và được xếp vào top 5 trong nước. Ngoài ra thì iNET được nhận bằng khen của VNNIC về việc phát triển tên miền quốc gia. Với sự hài lòng và phát triển của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu inet về chất lượng và dịch vụ, cùng hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp,  công nghệ luôn được cập nhật với khả năng bảo mật tối đa đặc biệt dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/07. iNET cung cấp các dịch vụ hosting, cloud VPS, SSL, backorder,…chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về những dịch vụ cung cấp phù hợp với các tiêu chí của bạn.

 

 

 

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.