Skip to Content

Đăng ký tên miền tại iNet

Đăng ký tên miền tại iNet

Be First!
by December 12, 2016 Mua bán tên miền

Chắc hẳn bạn cũng biết về sự quan trọng của tên miền, nếu như không có nó thì chắc chắn là website của bạn sẽ không thể nào được mọi người biết đến cả. Tuy nhiên muốn sở hữu tên miền thì phải làm như thế nào, tất nhiên là nó sẽ không tự động sinh ra rồi. Bạn có thể đăng ký với các nhà cung cấp dịch vụ mà trong bài viết mình hướng dẫn tại nhà đăng ký tên miền iNET.

Hướng dẫn đăng ký tên miền

Đầu tiên bạn vào trang inet.vn, và sẽ thấy hiển thị như dưới:

1

Gõ tên miền muốn đăng kí vào ô và ấn nút kiểm tra. Trong hình dưới mình lấy ví dụ là tên miền xinchaocacban. Sau khi ấn kiểm tra bạn sẽ có được thông tin về tên miền như giá cũng như các gợi ý khác về đuôi.

2

Ấn chọn mua tại tên miền mình muốn.

6

Tiếp theo sẽ hiển thị giao diện các dịch vụ cộng thêm. Nếu bạn muốn làm website thì không thể thiếu những dịch vụ bên dưới được. Và tất nhiên bạn sẽ được chọn gói cước nào phù hợp với bản thân cũng như ý định phát triển website.

3

Ấn tiếp tục mua để biết g về mức giá, số lượng cũng như các thông tin về sản phẩm. Ngoài ra còn có thể sử dụng mã khuyến mãi để hưởng ưu đãi. Thông tin về các mã khuyến mại hoặc chương trình khuyến mại bạn có thể theo dõi trên page chính thức của inet tại facebook.com/inet.vn hoặc ấn vào nút khuyến mãi ở bên phải màn hình.

4

Sau khi xác nhận giỏ hàng ấn tiếp tục, bạn sẽ được chuyển đến giao diện xác nhận đơn hàng. Tại đây bạn nhập các thông tin của mình và chọn hình thức thanh toán.

5

Sau khi nhập các thông tin và ấn vào hình thức thanh toán bạn sẽ được chuyển đến giao diện hoàn thành. Ngay sau đó sẽ có người bên iNET gọi điện đến hỗ trợ bạn thật là dễ dàng phải không

7

Mong thông qua bài viết bạn sẽ có thể mua tên miền giá rẻ hợp ý mình. Chúc bạn may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Những điều nên suy nghĩ kĩ khi đăng ký tên miền.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.