Skip to Content

Đăng ký tên miền giá rẻ có đáng tin cậy không?

Đăng ký tên miền giá rẻ có đáng tin cậy không?

Be First!

 

Khi chủ doanh nghiệp nghĩ đến việc bắt đầu một trang web, họ thường cố gắng tiết kiệm tiền và chọn tên miền rẻ nhất từ ​​công ty đăng ký tên miền rẻ nhất mà họ có thể tìm thấy. Hầu hết họ không biết rằng tên miền có thể có tác động lâu dài đến hình ảnh doanh nghiệp của họ và thậm chí có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập mà trang web của họ có thể tìm kiếm.

>>>  Đăng Ký Tên Miền. Làm Thế Nào Để Chọn Tên Miền

1. Đăng ký tên miền giá rẻ?

Để thu hút người dùng một số nhà đăng ký đã một phần giảm giá tên miền của họ ví dụ như giảm giá năm đầu tiên sử dụng – từ năm thứ hai sẽ tăng giá hoặc mua kèm bất kỳ dịch vụ nào như hosting chả hạn thì họ sẽ được tặng tên miền ….

Nhưng nói chung các nhà đăng ký tên miền đã tính toán rất kỹ về lợi nhuận nên bạn yên tâm là họ sẽ không bị lỗ và nếu là người dùng bạn cần xem rõ các chính sách điều khoản về tên miền và số tiền gia hạn các năm sau như thế nào?

2. Liệu có sự lừa đảo khi đăng ký tên miền giá rẻ

Kịch bản tồi tệ nhất là bạn sẽ gặp phải một nhà đăng ký tên miền scam. Có thể bạn chi tiêu tiền nhưng không bao giờ nhận được tên miền của bạn và không có cách nào để liên lạc với công ty đăng ký tên miền. Hoặc bạn có thể kết thúc với một tên miền ngừng hoạt động sau một thời gian ngắn >>> Vấn đề này thường là do một số đối tượng hack thẻ ngân hàng hoặc dùng tiền phạm pháp đăng ký mua tên miền tại nước ngoài rồi bán lại trong nước với giá bèo – khi bị lộ tẩy các tên miền ngay lập tức bị thu hồi dẫn đến kết quả như trên.

3. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ có xấu không?

Không phải tất cả các dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ đều xấu hoặc lừa đảo. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến công ty đăng ký tên miền mà bạn chọn. Nếu có thể, hãy nói chuyện với họ về các trang web đã sử dụng dịch vụ của họ, kiểm tra xem họ đã hoạt động trong bao lâu và đảm bảo không có chi phí ẩn. Hầu hết các công ty đăng ký tên miền chính hãng đều minh bạch về giá cả.

3. Trợ giúp với lựa chọn tên miền

Với một công ty đăng ký tên miền có uy tín trước khi đặt tên miền của bạn họ có thể tư vấn giúp bạn chọn đúng tên miền. Điều này đảm bảo rằng bạn đang nhận được tên miền tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của mình. Thông thường nếu một từ khóa có mặt trong tên miền, nó có thể giúp trang web của bạn hoạt động tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. Giá trị của một tên miền tốt có thể vượt xa chi phí của tên miền.

4. Giá rẻ không phải lúc nào cũng xấu

Đúng vậy, không phải lức nào tên miền giá rẻ cũng xấu và scam. Việc săn tên miền bạn có thể săn counpon của các chiến dịch mà chính các nhà cung cấp phát hành để sở hữu tên miền giá rẻ nhất.

5. Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ

iNET là một trong những nhà cung cấp đăng ký tên miền rẻ nhất, nơi bạn có thể có một tên miền giá rẻ mà không một nhà cung cấp nào có được. Với mức giá cho một tên miền .com bắt đầu thấp nhất là 149k mỗi năm. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng bổ sung miễn phí – email cá nhân, DNS tên miền, trỏ và nhiều hơn nữa!

Tìm hiểu về nhà cung cấp iNET:

iNET là gì? sự khẳng định thương hiệu

Tên miền iNET là gì? Tại sao nên mua tên miền tại iNET?

 
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published.