Skip to Content

Backorder tên miền tại các công ty đăng ký tên miền

Backorder tên miền tại các công ty đăng ký tên miền

Be First!

Hầu hết backorder tên miền sẽ do nhiều bên cung cấp, kể cả đơn vị cung cấp hosting hay vps riêng lẻ, nhưng thường họ sẽ khá ít nhận các dịch vụ này do họ cần liên kết thêm với bên thứ 3 để hoạt động.
Do vậy chúng ta sẽ loại các phương án trên mà tìm hướng đi trực tiếp, hiệu quả và nhanh chóng hơn đó là đăng ký trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ tên miền.

1. Cách thức hoạt động giữa backorder tên miền và nhà cung cấp domain

Nguyên tắc: Người dùng (backorder) ——–> Nhà cung cấp tên miền(xử lý hệ thống nội bộ)———->VNNIC

Nếu chọn nhà cung cấp domain để backorder tên miền thì đây là con đường ngắn và tỉ lệ cao nhất để có được một tên miền ưng ý. Bởi vì bạn sẽ không phải qua khâu trung gian nào để làm chuyển và nhận tên miền, tên miền sẽ được lưu ngay trên hệ thống backorder của nhà cung cấp và tùy thuộc vào tốc độ máy chủ của nhà cung cấp và vnnic mà tên miền đó sẽ được chia đều tỉ lệ giữa các nhà cung cấp domain với nhau.

Tuy nhiên nói về backorder tên miền thì iNET là nhà đăng ký số 1 về tỉ lệ thành công ở Việt Nam. Có đến 90% các tên miền trên hệ thống backorder đều là thuộc về iNET chứng tỏ về sức mạnh của hệ thống iNET tuyệt vời đến mức nào.

2.Mỗi người được backorder bao nhiêu tên miền cùng lúc

Quý khách có thể đăng ký tên miền và backorder tên miền không giới hạn và điều này phụ thuộc vào ngân sách mà Quý khách đang có. Tuy nhiên, iNET khuyên Quý khách nên đăng ký backorder ở nhiều chỗ và chỉ tập trung vào những tên miền tiềm năng nhất.

3. Những mức phí trước và sau khi backorder

Trước khi backorder quý khách cần phải đặt cọc 1 khoản phí là 300 nghìn đồng. Nếu backorder không thành công người dùng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc, nếu backorder thành công người dùng sẽ cần tốn thêm một khoản phí đó là phí đăng ký tên miền như thông thường bao gồm khởi tạo và gia hạn tên miền.

>>>> https://tuvantenmien.com.vn/dat-cho-ten-mien

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*